GIỚI THIỆU CHUNG

GIỚI THIỆU CHUNG

GIỚI THIỆU CHUNG

VỀ CÔNG TY

VỀ CÔNG TY

FUSI ELECTRIC JSC là một công ty hàng đầu về sản xuất hệ thống thiết bị chiếu sáng và cung cấp giải pháp chiếu sáng có trụ sở tại Quận Hoàng Mai, Hà Nội với thị trường chính là đầu tư nghiên cứu, sản xuất và tư vấn thiết kế trong ngành công nghiệp chiếu sáng. Có cho mình một dòng sản phẩm mang thương hiệu ELEED® riêng với thị trường chủ đạo là những công trình và những dự án trọng điểm, chúng tôi luôn nỗ lực phát triển sản phẩm của mình hướng tới sự hoàn hảo cả về chất lượng và giá thành. Cùng với đó là dịch vụ cung cấp các giải pháp thiết kế chiếu sáng tối ưu cho từng khách hàng riêng biệt để phù hợp với nhu cầu sử dụng của công trình. Thêm vào đó là dịch vụ sau bán hàng nhiệt tình và chu đáo, giúp quý khách hàng an tâm khi sử dụng những sản phẩm của chúng tôi.


Hãy tham gia và trải nghiệm những giá trị thực sự của công nghệ ánh sáng trong tương lai với các sản phẩm mang thương hiệu
ELEED® của FUSI ELECTRIC JSC chúng tôi.

 

 

 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI

THẮP SÁNG NHỮNG CÔNG TRÌNH CỦA BẠN

 

Với sự lớn mạnh cả quá trình đô thị hóa đang diễn ra tại các thành phố lớn và ngày càng nhiều những khu công nghiệp công nghệ cao mọc lên, nhu cầu về lắp đặt thiết bị chiếu sáng và thiết kế chiếu sáng cũng vì đó mà tăng theo.

 

Một con đường mới được nhà nước đầu tư xây dựng cần một không gian đầy đủ ánh sáng cho người tham gia giao thông. Một tòa nhà văn phòng đang hoàn thiện mong muốn đem tới cho người sử dụng một nguồn sáng tin cậy. Một bệnh viện đa khoa quốc tế đang tìm kiếm một giải pháp thay thế thật sự bền bỉ cho những hệ đèn đã cũ. Một nhà máy sản xuất công nghiệp đang cân nhắc để lựa chọn nguồn sáng phù hợp để đảm bảo tính kinh tế và hiệu quả sản xuất.

 

Một công trình di tích lịch sử ghi dấu ấn hàng ngàn năm. Một công trình là biểu tượng tôn giáo của một đất nước. Một cây cầu mang dấu ấn của thời đại mới. Một công trình xây dựng khắc họa nét đặc trưng của một thành phố. Tất cả đều đang góp phần hữu hình hóa những bản sắc, những câu chuyện lịch sử, những sự đổi thay của thời gian để giúp những vị khách thăm quan có thể cảm nhận được khi đặt chân đến.

 

ELEED®, với niềm tự hào sở hữu nguồn nhân lực trí tuệ và kinh nghiệm dày dặn trong thiết kế chiếu sáng chuyên nghiệp, tự tin khẳng định sẽ đem tới những giải pháp chiếu sáng độc đáo, sáng tạo và hợp lý để giải quyết vấn đề mà các nhà đầu tư đang quan tâm. Tất cả những gì ELEED® đem tới là vì lợi ích của chính khách hàng. Hãy đặt niềm tin vào chúng tôi.

 

CÙNG VỚI CHÚNG TÔI TRẢI NGHIỆM ÁNH SÁNG!

 


 

 

 

CÁC NHÀ CUNG CẤP LINH KIỆN

UY TÍN THẾ GIỚI

 

Seoul Semiconductor là một trong những công ty toàn cầu về sản xuất LED có trụ sở tại Gyeonggi-do, Hàn Quốc. Được thành lập vào năm 1992, đến nay đã là gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất linh kiện bán dẫn LED. Lịch sự công ty trải dài qua nhiều giai đoạn phát triển do đó Seoul Semiconductor nắm trong tay nhiều công nghệ tiên tiến: Acrich, nPola, WICOP, ... Năm 2018 đánh dấu doanh thu của Seoul Semiconductor xấp xỉ 1 tỷ USD và đứng thứ tư trên thị trường LED toàn cầu.

 

Với việc Seoul Semiconductor đặt chân đến thị trường Việt Nam và cho xây dựng nhà máy tại KCN Duy Tiên – Hà Nam, ELEED® nhận thấy đây là cơ hội tiềm năng để bắt tay làm việc với một nhà cung cấp LED uy tín hàng đầu thế giới. Năm 2020, sau thời gian dài trao đổi về hướng đi và tầm nhìn của nhau, ELEED® và Seoul Semiconductor đã đi đến ký kết trở thành đối tác chiến lược tại khuôn viên trụ sở của Seoul Semiconductor, mở ra những cơ hội tiềm năng cho cả đôi bên. Một cánh cửa mở ra để tiếp cận những công nghệ chiếu sáng tiên tiến bậc nhất thể giới của ELEED, giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện và nâng cao những sản phẩm của mình đến giới hạn cao nhất.