DỊCH VỤ THI CÔNG

DỊCH VỤ THI CÔNG

DỊCH VỤ THI CÔNG

HIỆN THỰC HÓA NHỮNG BẢN THIẾT KẾ

HIỆN THỰC HÓA NHỮNG BẢN THIẾT KẾ

 

Chúng tôi sẽ làm cho những công trình của khách hàng trở nên bừng sáng khi đêm xuống bằng dịch vụ thi công chiếu sáng chuyên nghiệp.

Đội ngũ kỹ sư và công nhân của ELEED® được đào tạo bài bản với tay nghề cao, kiến thức tốt và được cấp đầy đủ chứng chỉ để có thể thực hiện mọi công việc trong quá trình thực hiện dự án, bất kể quy mô lớn hay nhỏ.

 

 

Chúng tôi sẽ thực hiện những cuộc khảo sát ban đầu, bám theo hệ thống bản vẽ thiết kế, để đối chiếu sự khác biệt của thực tế công trình giữa hai thời điểm khác nhau rồi đưa ra những điều chỉnh phù hợp để không làm ảnh hưởng tới thiết kế tổng thể. Khi đã có phương án phù hợp, việc vạch ra tiến độ thi công là điều cần thiết để cả phía chủ đầu tư và nhà thầu nắm được thời gian hoàn thành.

Nhận được sự đồng ý bàn giao mặt bằng cũng như biện pháp thi công từ phía chủ đầu tư, chúng tôi bắt tay vào thực hiện những bước đầu tiên trong tiến trình lắp đặt của mình. Từ việc cắt, đục hay khoan mở đường, tạo lập hệ thống đường ống dẫn điện và thang máng cáp cho tới đi dây cáp cho hệ thống nguồn hay hệ thống điều khiển đều được đội ngũ ELEED® xử lý gọn gàng và chuyên nghiệp.

 

 

Khi đường cáp điện đã tới, đường tín hiệu đã xong là lúc những bộ đèn được cố định vào vị trí. Với điều kiện môi trường hoạt động ở trong nhà hay ngoài trời, những bộ đèn khi được lắp đặt phải đạt những yêu cầu khắt khe an toàn về điện và cơ khí. Những vị trí đấu nối điện và tín hiệu phải đảm bảo tiếp xúc chắc chắn và cách điện tuyệt đối nhằm tránh những rủi ro trong quá trình vận hành. Cùng với đó, hệ thống treo, móc, đỡ hay cố định đèn được chúng tôi xử lý ở mức độ cao nhất để loại bỏ mọi khả năng không may xảy ra sau thời gian dài hoạt động.

 

 

Toàn bộ hệ thống chiếu sáng được hoàn thành, khâu kiểm tra là bước cuối cùng không thể bỏ qua để đảm bảo mọi thiết bị hoạt động chính xác theo yêu cầu của khách hàng và đạt những tiêu chuẩn đã đề ra.

Khi mọi thứ đã hoàn tất, chúng tôi tự hào trao gửi lại công sức của mình cho quý khách hàng để đưa vào sử dụng và quản lý. Hệ thống chiếu sáng mang tên ELEED® sẽ được tỏa sáng giữa trời đêm để phục vụ những mục đích cao cả.