DỊCH VỤ CUNG CẤP

DỊCH VỤ CUNG CẤP

DỊCH VỤ CUNG CẤP

CUNG CẤP & PHÂN PHỐI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

CUNG CẤP & PHÂN PHỐI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

 

Với nền tảng là một nhà sản xuất thiết bị chiếu sáng, chúng tôi mang đến một lựa chọn khác trong danh sách dịch vụ của ELEED®:

CUNG CẤP THIẾT BỊ HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG

 

Trong rất nhiều dự án, khi những nhà đầu tư đã có trong đầu ý tưởng chiếu sáng dựa trên sự tư vấn thiết kế trước đó nhưng vẫn đang loay hoay lựa chọn những thiết bị thật sự chất lượng từ linh kiện bên trong đến thẩm mỹ bên ngoài, cùng mức giá hợp lý hơn nhiều lần. ELEED® chính là đơn vị đồng hành mà quý khách hàng đang tìm kiếm.

ELEED® mang đến một loạt các sản phẩm chiếu sáng chuyên nghiệp với nhiều lựa chọn về kiểu mẫu và công năng sử dụng, bên cạnh đó là sự linh động trong nhiều phân khúc giá khác nhau giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong những quyết định của mình

 

 

Chúng tôi có cho mình 4 dòng sản phẩm chính:

  • Dòng sản phẩm chiếu sáng nghệ thuật: những thiết bị sử dụng các linh kiện đặc biệt với thiết kế chuyên dụng để cho ra những hiệu ứng ánh sáng độc đáo đầy màu sắc khi kết hợp thành một hệ thống chiếu sáng trang trí.
  • Dòng sản phẩm chiếu sáng trong nhà: các thiết bị công nghiệp được thiết kế để phù hợp với tiêu chuẩn hoạt động trong nhà cho các nhà máy, văn phòng hay khách sạn.
  • Dòng sản phẩm chiếu sáng ngoài nhà: những tiêu chuẩn bảo vệ khắt khe sẽ được áp dụng lên các thiết bị này để tránh sự tác động của môi trường  trong quá trình chiếu sáng hạ tầng đô thị.
  • Dòng sản phẩm cột đèn chiếu sáng: những bộ cột với công dụng làm hệ đỡ cho các bộ đèn ngoài nhà và nét thiết kế tinh tế để tô điểm vẻ đẹp của từng con đường.

ELEED® không chỉ cung cấp sản phẩm chiếu sáng đơn thuần mà còn tạo sự tín nhiệm nơi khách hàng bằng những chính sách bảo hành dài hạn của mình cùng dịch vụ sau bán hàng nhiệt tình và tận tâm. Chúng tôi hoàn toàn tự tin về chất lượng của sản phẩm của mình do đó các sản phẩm mang thương hiệu ELEED® được chúng tôi cam kết bảo hành ít nhất 2 năm và có thể gia hạn lên tới trên 5 năm, giúp quý khách an tâm sử dụng.