DỊCH VỤ BẢO TRÌ

DỊCH VỤ BẢO TRÌ

DỊCH VỤ BẢO TRÌ

ĐẢM BẢO MỌI THIẾT BỊ HOẠT ĐỘNG ỔN ĐỊNH

ĐẢM BẢO MỌI THIẾT BỊ HOẠT ĐỘNG ỔN ĐỊNH

 

Với mỗi gói thầu thi công chiếu sáng mà ELEED® bàn giao cho chủ đầu tư và đưa vào sử dụng sau khi hoàn thành, chúng tôi luôn hiểu rõ trách nhiệm của mình rằng phải đảm bảo hệ thống luôn vận hành ổn định. Đó là khi dịch vụ bảo hành của chúng tôi bắt đầu.

 

 

Điều kiện môi trường hoạt động của các thiết bị chiếu sáng là luôn luôn khắc nghiệt, đặc biệt là với kiểu thời tiết nhiệt đới như ở Việt Nam - nhiệt độ cao, độ ẩm cao, nồng độ muối trong hơi nước cao và nhiều nguy cơ về giông bão. Công nghệ bán dẫn trên các thiết bị chiếu sáng LED sẽ khó tránh khỏi các tác động của môi trường đến cấu trúc bảng mạch dẫn tới sự hoạt động không ổn định.

 

 

Hiểu được điều này, chúng tôi mang tới gói bảo hành hệ thống và thiết bị chiếu sáng cho quý khách hàng với nhiều lựa chọn về thời hạn bảo hành và điều kiện bảo hành khác nhau cho từng hạng mục. Tuy vậy, điểm chung mà chúng tôi mang tới đó là sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của đội ngũ cán bộ kỹ thuật, sẵn sàng có mặt tại hiện trường ngay khi nhận được phản hồi của quý khách hàng để đảm bảo tình trạng được xử lý sớm nhất và ổn định nhất.

 

Lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của ELEED®!