DỊCH VỤ THIẾT KẾ

DỊCH VỤ THIẾT KẾ

DỊCH VỤ THIẾT KẾ

BIẾN KHÁT KHAO CỦA KHÁCH HÀNG THÀNH HÌNH KHỐI

BIẾN KHÁT KHAO CỦA KHÁCH HÀNG THÀNH HÌNH KHỐI

 

Sẽ chẳng còn gì khó khăn nữa khi mà giờ đây ELEED® hoàn toàn có thể thực hiện hóa những ý tưởng trừu tượng trong tâm trí quý khách thành những hình khối hữu hình và trực quan.

 

Đội ngũ kỹ thuật của ELEED® là những kỹ sư có bằng cấp chứng chỉ, được đào tạo bài bản với lượng kiến thức chuyên sâu về chiếu sáng sau nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, sẵn sàng phục vụ để giải đáp những khúc mắc còn vướng bận của khách hàng bằng bản vẽ, thông số, văn bản, hình ảnh hay video.

Ngoài việc sử dụng kiến thức và kinh nghiệm, không thể không kể đến sự hỗ trợ đắc lực của những phần mềm thiết kế chuyên dụng trong quá trình làm việc của chúng tôi. Khi mọi tính toán được thể hiện lên thành con số, bảng biểu hay đồ họa, ta nói đến Autodesk AutoCAD và DIAL DIALlux Evo.

 

 

Autodesk AutoCAD AutoCAD là một ứng dụng phần mềm thiết kế đồ họa 2D và 3D nổi tiếng được sử dụng phổ biến trong quá trình phác thảo và hoàn thiện những bản vẽ kiến ​​trúc, xây dựng, cơ khí, hệ thống điện hay của nhiều ngành nghề khác. Chúng tôi lựa chọn AutoCAD để tạo nên những bản vẽ thiết kế mang nhiều số liệu và kích thước chính xác cho khách hàng.

 

 

DIAL DIALux Evo là một phần mềm đồ họa 2D và 3D chuyên nghiệp thích hợp cho modeling hệ thống chiếu sáng trong các môi trường, mặt bằng khác nhau để đo đạc những dữ liệu quang học theo các tiêu chuẩn trong nước và trên thế giới. Mỗi sản phẩm của ELEED® đều được kiểm định, đo đạc và xuất ra những file ies/ldt ứng dụng cho tính toán trong Dialux Evo. Tất cả nhằm đảm bảo khi sản phẩm của chúng tôi hoàn thành lắp đặt sẽ cung cấp đủ lượng ánh sáng theo tiêu chuẩn quy định và yêu cầu của khách hàng.

 

 

Bên cạnh đó, để thể hiện những ý tưởng trừu tượng trở nên trực quan và màu sắc hơn, bộ phần mềm Sketchup, 3Dsmax và Adobe Graphics là những công cụ tiếp theo mà chúng tôi lựa chọn để đem tới cho khách hàng những cái nhìn rõ nét nhất về mô phỏng hệ thống chiếu sáng cho từng công trình.

 

Từng bộ thiết kế của ELEED® khi tới tay khách hàng đã là một sự hoàn mỹ!