DỊCH VỤ TƯ VẤN

DỊCH VỤ TƯ VẤN

DỊCH VỤ TƯ VẤN

ĐEM TỚI NHỮNG GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO KHÁCH HÀNG

ĐEM TỚI NHỮNG GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO KHÁCH HÀNG

 

Điều gì mà một chuyên viên tư vấn thiết kế chiếu sáng của ELEED® có thể mang tới cho quý khách hàng?

 

Hãy bắt đầu với sự lắng nghe. Khi khách hàng tìm đến với dịch vụ tư vấn thì đó là lúc họ đang có nhu cầu xây dựng một hệ thống chiếu sáng cho công trình hay toà nhà mà họ đang đầu tư. Đó có thể là một con đường cần thay thế nâng cấp chiếu sáng, có thể là khuôn viên của một nhà máy chuẩn bị khởi công hay là một toà nhà thương mại cao tầng trang trí để tăng sự thu hút. Tất cả những mong muốn của quý khách sẽ được chúng tôi ghi nhận và tổng hợp thành bộ dữ liệu quan trọng cho bước tiếp theo.

Tiếp đến là nghiên cứu. Dựa trên nhu cầu đã được tiếp nhận của khách hàng, trước khi đi đến những lời tư vấn của mình, chúng tôi phải thực hiện nghiên cứu và phân tích từ loạt các bản vẽ tổng thể, chi tiết cho đến khảo sát thực tế công trình để nhìn nhận chính xác sự khả thi trong nhu cầu khách hàng đưa ra. Và nếu là không khả thi, sẽ có những thay đổi được đề xuất để đảm bảo bám sát yêu cầu ban đầu của quý khách mà vẫn phù hợp với thực tế.

 

 

Đưa ra lời tư vấn chính xác. Đó là điều chúng tôi sẽ làm sau khi đã đi qua các bước chuẩn bị. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành chiếu sáng và những kiến thức tính toán vững vàng, đội ngũ kỹ thuật của ELEED® sẽ đưa ra những lựa chọn về thiết bị với kiểu dáng, chức năng, công suất, màu sắc ánh sáng, góc chiếu, các chỉ số thật sự phù hợp với thực tế và nhu cầu sử dụng của quý khách. Bên cạnh đó mức chi phí ban đầu và chi phí vận hành cũng sẽ là vấn đề được chúng tôi cân nhắc khi đưa ra phương án để khi thực hiện sẽ nằm trong tầm kiểm soát của những người đầu tư.

Cuối cùng sẽ là điều chỉnh và đi đến điểm chung. Những phương án chúng tôi đưa ra ban đầu có thể sẽ chưa phù hợp ngay tại thời điểm đó đối với khách hàng, vẫn còn những sự lăn tăn, thắc mắc hay chưa hợp lý với cá nhân của chủ đầu tư. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng ngồi lại, lắng nghe những khúc mắc và thảo luận với quý khách hàng, đưa ra những vấn đề còn tồn tại để xử lý, tất cả là để đưa về một sự nhất trí chung vì lợi ích của khách hàng.

 

Hãy đến với ELEED® nếu bạn đang tìm kiếm những sự tư vấn chuyên nghiệp!